• 02/12/2023 05:48

M8SBOBETONLINE

เว็บตรงคาสิโนออนไลน์ยอดนิยม M8BET Royal Holiday UFABET SBOBET เล่นเกมไม่มีขั้นต่ำได้เงินจริง

เซียนพนันหันมา เล่น M8BET รูเล็ตเดิมพัน 11 แถว

ด้วยเทคนิคการเล่นแบบ 11 แถววิธีการเดิมพันรูเล็ตออนไลน์แบบนี้เมื่อผ่านการ เล่น M8BET เว็บไซต์ที่ได้รับความนิยมสูงในทุกวันนี้ หลายๆท่าอาจจะประสพปัญหาไม่ทราบว่าจะแทงหมายเลขอะไรดีในเกมส์ รูเล็ตออนไลน์ ซึ่งมันมีหมายเลขที่จะให้เราวางเดิมพันได้ทั้งหมดถึง สามสิบเจ็ดหมายเลข แต่ถึงกระนั้นวันนี้เราจะมาเจาะลึกถึง การแทงอย่างไรให้ได้กำไรรวมถึงถ้าท่านเสียท่านผู้วางเดิมพันจะซ่อมแบบไหนดี วันนี้เรามีสูตรเด็ดพิชิตเกมส์ รูเล็ตออนไลน์ มาฝากนักพนันทุกท่านกัน

เซียนพนันหันมา เล่น M8BET รูเล็ตเดิมพัน 11 แถว

เริ่มด้วยการพูดถึงสูตรสิบเอ็ดแถว การแทงสิบเอ็ดแถวนั้นท่านผู้วางเดิมพันนั้นจะต้องมี งบอยู่พอสมควร อย่างเช่นถ้าท่านมีงบอยู่ สามร้อยบาท ท่านจะต้องแทงแถวละ สิบบาท จะรวมเป็นเงินทั้งหมด หนึ่งร้อยสิบบาท ถามว่าทำไม่ไม่แทงตาละเยอะๆไปเลยท่าสูตรมีความแม่นยำ ทั้งนี้ทั้งนั้นท่านก็จะต้องเพื่อออกศูนย์ไว้ด้วยในบางครั้ง หากว่าออกศูนย์ขึ้นมา ท่านจะไม่เหลือซักสตางค์แดงเดียวเลย เพราะฉนั้นกระผมขอแนะนำว่าการลงเดิมพันแบบนี้จะได้กำไรต่อตาคือ สิบบาท หากท่านท่านไม่แทงศูนย์

โดยทั่วไปแล้วการลงเดิมพันแบบสิบเอ็ดแถวนั้น จะทำการลงบนหัวเลขในแถวนั้น ๆ เช่น แถวที่ หนึ่ง คือหมายเลข หนึ่ง ถึง สาม และลงแถวอื่น ๆ ต่อกันให้ครบ สิบเอ็ดแถว โดยจะเว้นไว้หนึ่งแถวนั่นเอง ทริกการเว้นก็คือ หากหมายเลขใดออกไปในรอบที่แล้วนั้นท่านควรเว้นช่องนั้นไว้นั่นเอง การวางเดิมพันแบบนี้ท่านจะลงเดิมพันแบบแถวเดิมซ้ำๆกันไปหรือจะเปลี่ยนแถวลงไปเรื่อย ๆ ก็ได้

แต่มีความเสี่ยงที่ท่านจะ เล่น M8BET แล้วกลัวเสียการเดิมพันในรอบนั้น ๆ อยู่ที่ เก้าสิบเปอ์เซนต์เลยทีเดียวเพราะอะไรนะหรือ ก็คือเมื่อท่านลงแถวเดิม ๆ ซ้ำ ๆ ไปโดยที่ท่านไม่ดูสกอร์ การออกคะแนนของ รูเล็ตออนไลน์ นั้นมันจะเป็นแบบไม่ซ้ำกันถ้าท่านได้ท่านก็จะได้ตาละ สิบบาท แต่หากท่านเสียท่านก็จะเสียถึง หนึ่งร้อยสิบบาท เพราะฉะนั้นแล้วการดูสกอร์นั้นจำเป็นอย่างมาก โดยจะให้ดูตรงที่หมายเลขที่ออกก่อนหน้านี้อยู่แถวไหนเราจะไม่ไปวางเดิมพันในแถวนั้น

สมุติตาที่แล้วออกหมายเลข 20 ท่านก็จะต้องเว้น ช่องที่มีหมายเลข ยี่สิบสี่ ยี่สิบสาม ยี่สิบสอง ไว้นั่นเองตาต่อมาท่านจะต้องลงเดิมพันโดยเว้นช่อง หมายเลข ยี่สิบสี่ ถึง ยี่สิบสอง ไว้แล้ววางเดิมพันในช่ออื่น ๆ ที่เหลือ แต่ท่าซวยจริงๆมันออกช่องเดิม เราก็ยังมีวิธีแก้ก็คือการเพิ่มยอดเดิมพัน เช่น เมื่อตาที่แล้วออกในแถว ที่เราไม่ได้ลงเดิมพันเช่น เราเว้นแถวที่ ยี่สิบสี่ แต่ดันออกในแถวนั้น และ ออกหมายเลขยี่สิบสาม ตาต่อไปท่าจะต้องเดิมพันด้วยเงินสองเท่าจากที่ท่านลงนั่นเอง

นี่แหละคือการซ่อมการเสียแต่ท่านก็จะซ่อมการเสียได้แค่กำไรเพิ่มมาอีกสิบบาท ในสุตรนี้ ในท้ายที่สุดนี้การเล่นลูเล็ตต้องใจเย็นค่อยๆเก็บเล็กผสมน้อยท่านก็จะได้เงินตลอดไปนั่นเอง

ควรเข้าใจความเสี่ยงก่อนวางเดิมพันด้วย การวางเดิมพันรูเล็ตโดยที่ไม่มีความรู้เรื่องความเสี่ยงถือว่าอันตรายอย่างมาก นักพนันส่วนใหญ่ที่เล่นเสียก็เพราะให้ความสำคัญกับสูตรรูเล็ตมากจนเกินไป จนมองข้ามเรื่องของความเสี่ยง เพราะคิดว่าแค่วางเดิมพันตามสูตรไปเรื่อย ๆ เดี๋ยวก็ได้คืน สุดท้ายก็ไม่ต่างจากคนที่ใช้อารมณ์เล่นเท่านั้นเอง รู้ตัวอีกทีก็ไม่มีเงินเหลือติดตัวแล้วพบได้บ่อยครั้งหากท่านเพลอ

ในระดับความเสี่ยงของเกมรูเล็ตออนไลน์นั้นเราแบ่งออกมาได้ 2 แบบ ก็คือ ความเสี่ยงที่ต่ำกับความเสี่ยงที่สูง ทั้งสองความเสี่ยงนี้จะต่างกันตรงที่รูปแบบการเล่น ของท่านยิ่งอัตราจ่ายน้อยความเสี่ยงก็จะยิ่งต่ำลงไปด้วย ตรงกันข้ามหากอัตราจ่ายที่สูงความเสี่ยงก็จะสูงตามไปด้วยเช่นกัน เพราะฉนั้นแล้วท่านควรเลือกการวางเดิมพันให้เหมาะกับรูปแบบของเกมก่อนจึงค่อยใช้สูตรการเล่นประกอบจะดีกว่ามาก