• 01/12/2023 09:33

M8SBOBETONLINE

เว็บตรงคาสิโนออนไลน์ยอดนิยม M8BET Royal Holiday UFABET SBOBET เล่นเกมไม่มีขั้นต่ำได้เงินจริง

สมัคร M8BET เพื่อลุ้นรับรางวัลโบนัสสูงสุดของเกมกำถั่วออนไลน์

เมื่อพูดถึงเกมกำถั่ว ในภาษาอังกฤษเรียกว่า “Fantan” เป็นเกมการเดิมพันที่จะเล่นได้ก็ต่อเมื่อ สมัคร M8BET เป็นจุดกำเนิดที่มาจากประเทศจีน และมีประวัติการเล่นมาอย่างยาวนานมาตั้งแต่ยุคสมัยที่จีนยังไม่ถูกเรียกว่าจีนเลย เนื่องจากว่าในสมัยอดีตกาลนั้นไม่ได้มีอุปกรณ์ในการเล่นที่มากมายนักเหมือนในปัจจุบัน ผู้คนจึงมองหาสิ่งของรอบ ๆ ตัวอย่างง่าย ๆ เพื่อใช้เดิมพันเช่นเมล็ดถั่ว ที่หาได้ตามธรรมชาติ มาใช้เล่นเดิมพันกัน

สมัคร M8BET เพื่อลุ้นรับรางวัลโบนัสสูงสุดของเกมกำถั่วออนไลน์

ในต่อมาก็ค่อยๆ พัฒนาขึ้นมาเรื่อย ๆ จนถึงปัจจุบันนี้ใช้เป็นเม็ดกระดุมแทน เป็นอุปกรณ์ที่ถูกออกแบบมาโดยเฉพาะเกมกำถั่วเท่านั้น จนกลายมาเป็นการเล่นแบบออนไลน์ในทุกวันนี้ เกมกำถั่วมีความโดดเด่นอย่างมากในแถบพื้นที่ของประเทศจีน ก่อนที่จะค่อยๆ ขยายความรู้จักกับเกมนี้ไปเรื่อย ๆ จนถึงไต้หวัน และ มาเก๊า จากนั้นก็ได้รับการยอมรับจากนักพนันทั่วโลกในเวลาต่อมาที่ต่างประเทศเรียกกันว่า “Fantan”

วิธีการเล่นกำถั่วออนไลน์

หัวข้อนี้เราจะมาอธิบายถึงวิธีการเล่นกำถั่วออนไลน์ห อย่างที่กล่าวไปแล้วข้างต้นว่า เกมกำถั่วนั้นเป็นเกมที่เล่นได้ง่ายมาก ไม่จำเป็นต้องใช้อุปกรณ์การเล่นมากมายอย่างเกมพนันในรูปแบบอื่น เช่น ไพ่ หรือ ลูกเต๋า แต่ใช้แค่เม็ดถั่ว หรือในปัจจุบันใช่เป็นเม็ดกระดุมแทน  มีจำนวนตั้งแต่ 200-500 เมล็ด ในภาชนะสำหรับครอบเมล็ด

รูปแบบการเล่นก็ประมาณว่า ดีลเลอร์จะทำการกวาดถั่วมาไว้ตรงกลางโต๊ะก่อน โดยการใช้ไม้ จะไม่มีการใช้มือสัมผัสเมล็ดถั่ว เพื่อความโปร่งใส จากนั้นก็ทำการแบ่งถั่วออกเป็นกอง ๆ กองละ 4 ลูก จนกว่าจะเหลือถั่วชุดสุดท้าย เราจะต้องคาดเดาว่าเมล็ดถั่วที่เหลืออยู่ในชุดสุดท้ายนั้น จะเหลือจำนวนกี่เม็ดนั่นเอง หากทายถูกว่ากี่เม็ดก็จะได้รับเงินรางวัลไปทันที

ในส่วนของวิธีการเล่นก็จะแบ่งเป็นข้อๆ ได้ดังต่อไปนี้

1. ผู้เล่นจะต้องเริ่มวางเดิมพันก่อน เมื่อเจ้ามือเปิดให้เริ่มทำการเดิมพันโดยการเดิมพันนั้นจะมีอยู่หลักๆเพียง 4 แบบ คือ แทงเต็ง, แทง 2 ตัวเลข,แทง 3 ตัวเลข, และแทงคู่/คี่ ในแต่ละแบบนั้นก็จะมีอัดตราการจ่ายที่แตกต่างกันออกไปเหมือนการแบ่งการเดิมพันเหมือนเกมอื่น ๆ

2. เจ้ามือ หรือ ดีลเลอร์จะทำการสุ่มแยกเมล็ดถั่วออกมากองไว้ตรงกลาง โดยการใช้ไม้ (เท่านั้น) โดยจะไม่มีการใช้มือในการสัมผัสถั่วเพื่อความโปร่งใสในการออกคะแนน

3. จากนั้นเจ้ามือ ก็จะทำการแบ่งเมล็ดออกเป็นกองๆ กองละ 4 เม็ดเท่า ๆ กันจะทำการแบ่งออกมาจากกองไปเรื่อย ๆ จนถึงกองสุดท้ายจึงให้เริ่มทายผล

4. หากหมายเลขที่ท่านเดิมพันไว้ไว้ เช่น แทงเต็ง เลข 4 แต่กองสุดท้ายเหลือถั่วเพียงแค่ 2 ลูก ก็เท่ากับว่าท่านแพ้ และจะเสียเงินเดิมพันไปนั่นเอง

กฎกติกาของกำถั่ว การเล่นเกมส์ชนิดค่อนข้างง่ายมาก ถึงมากที่สุด เพียงแค่ สมัคร M8BET เดี๋ยวเดียวเท่านั้นก็ได้เงินมาใช้แล้ว เพียงแค่ท่านใช้การสังเกต และ คาดเดาปริมาณของเม็ดกระดุม หรือเม็ดถั่ว หรืออะไรก็ตาม เริ่มต้นจากดีลเลอร์จะทำการนำเอาเม็ดกระดุมจำนวนหนึ่งออกมาจากภาชนะที่ใส่ โดยใช้วิธีการใช้ถ้วยแยกเอาเม็ดถั่วจำนวนหนึ่งออกมา จากนั้นจะใช้ถ้วยแยกเม็ดกระดุมออกมาเรียงโดยใช่แค่จำนวนหนึ่งเพื่อให้ผู้เล่นเห็นภาพ

จำนวนเม็ดกระดุมประมาณหนึ่ง จะได้จำนวนเท่าไหร่ จะเหลือเท่าไหร่  หลังจากนั้นก็จะเปิดโอกาสให้ผู้เล่นทายว่าเม็ดกระดุมที่เหลือกลุ่มสุดท้ายจะเหลือเท่าไหร่นั่นเอง โดยที่โต๊ะนั้นจะเปิดโอกาสให้เดิมพัน 50 วินาที และ เมื่อหมดสัญญาณลงเดิมพัน ดีลเลอร์ก็จะทำการนับเม็ดกระดุมโดยนับกระดุมเหลืออยู่ในถ้วย ที่ทำการแจกแจงออกมาเป็นแถว ๆ แถวล่ะ 4 เม็ดก่อน หากแถวสุดท้ายมีจำนวนตรงกับที่ผู้เล่นได้วางเดิมพันไว้ ท่านก็จะชนะเกมนั้นไป เพื่อให้ง่ายต่อการดู จะใช้สีแทนตัวเลขทั้งสี่ เช่น เลข 1 คือสีขาว, เลข 2 คือสีเขียว, เลข 3 คือสีเหลือง และเลข 4 คือสีแดง ทั้งนี้การใช้สีเพื่อแสดงผลก็เพื่อความชัดเจนในการดูได้ง่ายมากขึ้นในการถ่ายทอดสดตามผลของแต้มที่ออก